Rome Diamond Lotus Phúc Khang tọa lạc ở nút giao nhau giữa 2 tuyến đường lớn đó là Đồng Văn Cống và đại Lộ Mai Chí Thọ và khu vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus được Nhận xét như thế nào so Với những khu vực tạo căn hộ quận 2 khác. Là phân khu được quy hoạch bài bản chỉ thua khu Thủ Thiêm, quận 2 tạo đầy đủ những yếu tố chi nghiệm triển khai quy hoạch khu ngay tại dự án bất động sản Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang mau lẹ trong số 1 - 2 5 trở ra khu trọng tâm ở cửa ngõ bên Đông của Sài Gòn.

thế từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus người dân sẽ được hưởng giá trị nào đến từ những khu vực khác ở quận 2. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ và đưa nên Các nhận xét về việc này để khách hàng tham khảo.

Đánh giá vị thế Rome Diamond Lotus Với khu quận 2

Với quy hoạch tổng thể bài bản và đồng bộ, vị thế dự án bất động sản Rome Diamond Lotus ngoài tiềm lực cung ứng môi trường người dân, mảng non cảnh quát và trung tâm thương mại đẳng cấp cho khu thì cư dân từ căn hộ Rome Diamond Lotus cũng sẽ thừa hưởng Tất cả giá trị sinh sống sang trọng từ Những trường quốc tế, trung tâm kinh doanh - dịch vụ, giáo dục, y tiễn ngay trong dự án nhà phố Rome Diamond Lotus.

tạo mặt tiền trụ giao nhau giữa 2 đường huyết mạch của khu vực, có quan gần xem như là sở hữu được 2 mặt tiền đường mạnh của khu vực quận 2 này, Sơ lược dự án bất động sản là một ha gồm mạng lưới dự án nhà phố cao tầng, và Rome Diamond Lotus Quan 2 sở hữu được các mặt tiện ích vượt trội, tiện lợi ngay bên trong dự án Rome Diamond Lotus.

Nhìn chung Vài nét khu vực an Phú cũng tương thiên khu Quận 2, an Phú và mạng lưới tiện nghi sẽ đa dạng các chọn lựa hơn dành cho dân cư trong số khu vực.

có quy mô lên tới mới 1 ha và nhà đầu tư là đơn vị Phúc Khang ở vị thế cửa ngõ ra phố, dự án bất động sản Rome Diamond Lotus sẽ nhận được một dự án nhà phố đừng quá lớn mạnh nhưng sẽ sở hữu được Những giá trị mà không ngờ đến và khó tạo dự án nhà phố nào sánh bằng Với Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus sẽ được dự sáng nên mắt vô quý 3/2018 đến đây, Với Các yếu tố được khách hàng chú ý rất những, đi kèm theo đó là sự hiện diện Đối với một viên ngọc quý, chờ lúc ra mắt tại sàn, Rome Diamond Lotus sẽ được quý khách hàng cực kỳ quan tâm và tranh nhau ẩn chứa.

Suy xét vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Đối với các dự án nhà phố trong số khu

chuỗi đô thị cao cấp Đối với mảng xanh đang là chuẩn mực của những đô thị xây dựng tại nhiên giới, Với điều kiện an cư đẳng cấp và dịch vụ Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cuốn hút người dân đổ về sinh sống và đẩy giá trị toàn khu lên cực kỳ cao - điển hình của hình thức này là có thụ thiết kế đạt chuẩn Leed của mỹ, đảm bảo được 1 đời sống xanh tốt nhất đến cho quý khách hàng khi sinh sống bên trong số căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2.

Công ty Phúc Khang là công ty đa ngành đầu tư và xây dựng tại những lĩnh vực nhưng nhà yếu trong số đó vẫn là lĩnh vực bất động sản, Phúc Khang là một trong Các tập đoàn đa quốc gia. ở thời kỳ thu hút bỏng của thị trường, vốn hóa thị trường của tập đoàn này đã đạt được một mức vốn vô cùng to lớn, trở nên ra 1 trong Các nhà đầu tư hàng đầu.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty này là kinh doanh chủ ở, thương mại bất động sản, tư vấn điều hành doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, cho thuê kho, bãi, chủ xưởng…..

Hoạt động Đối với cách nhìn, sứ mệnh là trở nên một trong số Những tập đoàn hàng đầu về đầu tư, trang bị và kinh doanh bất động sản mang đến cho khách hàng Những Sản phẩm, dịch vụ, bất động sản thiết thực cho mọi người Phúc Khang ngày một trang bị được niềm tin của khách hàng dành mình. Với độ uy tín như vậy vàng rằng Rome Diamond Lotus của Phúc Khang sẽ được trân trọng những thắng lợi to lớn.

tiện ích non ở căn hộ chung cư Rome by Diamond Lotus

Được biết, Rome by Diamond Lotus đã được kết cấu và thi công theo tiêu chuẩn xanh quốc tiễn kết hợp Các chuẩn mực cực kỳ khắt khe hàng đầu vậy giới như LEEd, LOTUSGREEN MARK đem lại một điều kiện sinh sống đặc biệt tiện nghi và vui vẻ, tạo quan làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất. yếu tố Đặc biệt của căn hộ này chính là không gian an cư xanh theo chuẩn quốc tiễn như trên.

yếu tố Nhất là về không gian của căn hộ Rome by Diamond Lotus

chung cư này được xây dựng căn cứ trên những chuẩn mực quốc tiễn, cụ thể: Leed (US), Green Mark (Singapore), Lotus (Việt Nam) trong số quá trình xây dựng và kết cấu cảnh quan cho 1 cuộc sống non đúng nghĩa. nhịp kiến trúc theo bước di sản La Mã cổ đại, khiến bạn có thể tận hưởng đời sinh sống ngay trong số khu nghỉ dưỡng của chính mình, rất sang trong và tân tiến kết thích hợp Với lối sáng trúc phương đông ấm cúng.

Rome by Diamond Lotus sẽ đem tới người dân luôn ở đây một điều kiện sống non mát, mới gũi thiên thế. Hầu hết những căn hộ tại đây đều có mặt thoáng đãng và tiếp xúc trực tiếp Với kiến sáng và gió thiên nhiên. đừng Những vậy, mật độ trang bị chỉ mảng 19%, còn lại là cây non bao phủ, đem đến thụ tươi mát và tràn đầy lực Lượng cho cư dân nơi đây.

Từ căn hộ này, cư dân sẽ khá dễ dàng nhằm đi đến trung tâm nên phố, cụ quan, chỉ khoảng 3 -5 phút để tới khu quận 2 như Thủ Thiêm - Thạnh hảo Lợi - Nam Rạch Chiếc. thị trường quận 2 trong Những năm qua đã đổ dồn về khu vực quận 2, vì đó đây là khu dang tạo tiềm năng tăng giá trị dự án nhà phố. phía cạnh vấn đề hưởng lợi vê việc gắn bó giao thông thì Rome by Diamond Lotus còn có một vài khó khăn đấy là ở đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống các xe container đi tới các thành đang cực kỳ ồn ã, khói bụi và cảm giác không yên ninh.

nhiên nhưng đây vẫn là 2 tuyến đường huyết mạch của dô thị ở khu đông Sài Gòn và dự tính trong vòng 4 5 trở lại, lúc đường vành đai 2 khép kín thì .Số xe to đi sẽ ít trên trên Những con đường này.

tất cả Các yếu tố ở chung cư này đều đem tới sự hài hòa, cân đối trong đời sinh sống tân tiến Đối với tự thế, một trong số Các nhân tố đặc biệt khan hiếm trong lòng phố thị Sài Gòn.